.:: Nước Mắm Tiến Hải ::.
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Cơ sở sản xuất
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • Tư vấn
  • TIN TỨC
    Nước mắm có mùi nhẹ được ưa thích
    Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng lựa chọn các loại nước mắm ít mùi. " Nước mắm có màu sáng, mùi nhẹ và không nhất thiết phải có hàm lượng đạm cao là yêu cầu của người tiêu dùng ở nước ngoài.

    Trong nước, người dân đã bắt đầu hướng đến loại nước mắm có mùi nhẹ hơn. Bà Hoàng Tố Như (Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM): "Trên tay tôi không phải là chai rượu vang mà là một... chai nước mắm. Hình dáng của chiếc chai được pháp luật bảo hộ về kiểu dáng công nghiệp." Theo các chuyên gia, trong nước mắm có chứa 13 loại acid amin, vitamin B, khoảng 1-5 microgram vitamin B-12 (cơ thể chỉ cần 1 microgram/ngày). Một số cơ sở sản xuất nước mắm vẫn có thói quen dùng nước màu (caramen), đường mạch nha để làm nước mắm có màu cánh gián và vị ngọt dễ chịu. Tuy nhiên, cách này sẽ làm nước mắm chuyển màu sậm trong quá trình bảo quản. Nước mắm Hải sản TB đã khắc phục được hiện tượng biến màu của nước mắm cổ truyền, cho ra loại nước mắm có màu vàng sáng, mùi nhẹ nên có ưu thế về xuất khẩu.

    Các tin khác :
         Dùng nước mắm như thế nào? (17/12/2009)
         Bí quyết mua nước mắm ngon (17/12/2009)
         Đôi điều về nước mắm (14/12/2009)
         Nước mắm chay (14/12/2009)
         Loại nước mắm nào tốt cho sức khỏe (14/12/2009)
    .:: Nước Mắm Tiến Hải ::. .:: Nước Mắm Tiến Hải ::
    DANH MỤC SẢN PHẨM
    video clip
    album
    LƯỢT TRUY CẬP
    Số người online: 27
    Lượt truy cập: 339996
    .:: Nước Mắm Tiến Hải ::.