.:: Nước Mắm Tiến Hải ::.
 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Tin tức
 • Cơ sở sản xuất
 • Khuyến mãi
 • Liên hệ
 • Tư vấn
 • GIỚI THIỆU
   

  UBND Tỉnh Bình Thuận

  Hiệp Hội Nước Nắm Phan Thiết

   

  GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP NƯỚC MẮM TIẾN HẢI

  NƯỚC MẮM LÀ MỘT GIA VỊ THỰC PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BỮA ĂN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

  Nước mắm Phan Thiết Tiến Hải hiện đã được mang chỉ dẫn xuất xứ nước mắm Phan Thiết do sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Bình Thuận công nhận.

  Đất và người dân Phan Thiết, có mấy trăm năm cần cù lao động. Là nơi bắt nguồn và hội tụ tinh hoa của các loại nước mắm. Với truyền thống quý báu và niềm tự hào đó, doanh nghiệp Nước mắm Phan Thiết - Tiến Hải đã ra đời sản xuất nước mắm như một món quà thiên nhiên ban tặng trên vùng đất biển Phan Thiết – Bình Thuận. Đã cùng với những người dân mang đặc sản nước mắm Phan Thiết tinh tuý và chất lượng đến với những bữa ăn của người Việt Nam.

  THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI SẢN PHẨM:

  Tên sản phẩm: Nước mắm Phan Thiết- Tiến Hải

  Độ đạm từng loại:  - Loại 2: 11g/L              - Loại1: 15g/L

                          - Thượng hạng 1: 20g/L         - Thượng hạng: 25g/L -Đặc biệt: 30g/L

  Trong các loại chai:   500ml, 750ml, 1000ml.

  Đóng gói: các chai trong hộp bìa cactoong và màng co li lông trắng trong.

  Thành phần nguyên liệu: Cá cơm tươi sạch + muối sạch

  Nước mắm Phan Thiết – Tiến Hải là loại nước mắm cao cấp, dễ dùng với thành phần nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, công nghệ sản xuất cổ truyền kết hợp với khoa học kĩ thuật hiện đại. Với kiểu dáng đóng chai, nhãn mác đẹp, sang trọng, dễ bắt mắt. Hương vị thơm ngon, dịu nhẹ, màu sắc hồng đỏ cánh gián, vàng nhạt. Phù hợp với người sử dụng. Ngoài ra điểm nổi bật có ở Nước mắm Phan Thiết – Tiến Hải là mùi thơm  đặc biệt của Phan Thiết. Vị ngon ngọt dịu, có hậu sau khi dùng. Tất cả các yếu tố trên đã đúc kết và tạo thành nước mắm Phan Thiết – Tiến Hải

  LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:

  Nước mắm Phan Thiết – Tiến Hải không chỉ xứng đáng là quà tặng của vùng biển Phan Thiết đối với nhân dân cả nước Việt Nam. Mà còn tạo nên một phong cách ẩm thực của người Việt trong bữa ăn. Đó chính là sự gắn kết truyền thống giữa những con người năng động cần cù, thông minh, đầy nhiệt huyết của vùng biển Phan Thiết để tạo ra đặc sản nước mắm Phan Thiết.

  Nước mắm Tiến Hải được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam. Các phân xưởng đặt tại khu công nghiệp chế xuất Nước mắm Phú Hài – Phan Thiết – Bình Thuận. Với dây chuyền sản xuất theo kiểu truyền thống lâu đời kết hợp hiện đại đã tạo thành một sợi dây chuyền sản xuất Nước mắm tiên tiến tại Phan Thiết – Bình Thuận. Với chất lượng đảm bảo và ổn định, mỗi chai nước mắm của Tiến Hải đều được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ các công nhân kinh nghiệm lâu năm. Màu sắc đặc trưng riêng biệt của nước mắm Phan Thiết dễ nhìn cùng hương vị thơm dịu của Nước mắm chúng tôi sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy sảng khoái, ngon miệng mỗi khi sử dụng Nước mắm trong khi ăn. Với chất lượng của nước mắm Phan Thiết – Tiến Hải được bán với giá ổn định và phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân

                                     

                                      Xin gởi lời chào và cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng

   

  .:: Nước Mắm Tiến Hải ::. .:: Nước Mắm Tiến Hải ::
  DANH MỤC SẢN PHẨM
  video clip
  album
  LƯỢT TRUY CẬP
  Số người online: 1
  Lượt truy cập: 660363
  .:: Nước Mắm Tiến Hải ::.